กิฟฟารีน อีสเลส เครื่องดื่มรสพีช 10%

“ลองมาเปลี่ยนวันหม่นๆ ของคุณ ให้กลายเป็นชีวิตใหม่ด้วยผลิตกิฟฟารีนคุณภาพอีกตัวนึง ที่เราอยากให้คุณลองจริงๆ ลองกิฟฟารีน อีสเลส เครื่องดื่มรสพีช 10% สิคะ มันเป็นสุดยอดเครื่องดื่มลดน้ำหนักที่จะเปลี่ยนชีวิตคุณ ด้วยนวัตกรรมใหม่สำหรับผู้ที่สนใจในการดูแลรูปร่าง ลดน้ำหนักได้อย่างปลอดภัยและไม่โยโย่กลับ จะทำให้คุณไม่เกิดความหิว หรือความอยากอาหาร ซึ่งเป็นที่มาของการรับประทานอาหารได้น้อยลงค่ะ”

กิฟฟารีน อีสเลส เครื่องดื่มรสพีช 10% สุดยอดเครื่องดื่มลดน้ำหนักที่จะเปลี่ยนชีวิตคุณ

easles peach juice กิฟฟารีน อีสเลส เครื่องดื่มรสพีช 10%

กิฟฟารีน อีสเลส เครื่องดื่มรสพีช (Giffarine easles peach juice)

กิฟฟารีน อีสเลส เครื่องดื่มรสพีช 10% เป็นนวัตกรรมใหม่สำหรับผู้ที่สนใจในการดูแลรูปร่าง ปลอดภัย และได้รับการพิสูจน์แล้ว ! กิฟฟารีน อีสเลส เครื่องดื่มรสพีช 10% จะช่วยช่วยปรับสมดุลความอยากอาหาร รักษาระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยให้คุณรับประทานอาหารได้น้อยลง โดยไม่หงุดหงิด ไม่ใจสั่น ให้คุณได้ดูแลรูปร่างอย่างปลอดภัย ในระยะยาว และไม่โยโย่อ้วนกลับอีก เพราะมันจะช่วยทำให้ลดการสะสมไขมันที่มากเกิน ลดกระชับหน้าท้อง สะโพก ต้นขา และเพิ่มการเผาผลาญไขมันที่สะสมนั่นเอง

กิฟฟารีน อีสเลส เครื่องดื่มรสพีช ทำงานยังไงไม่ให้คุณอ้วนอีก?

การควบคุมน้ำหนักด้วย HCA-SX ซุปเปอร์ ซิทริแมกซ์

Giffarine Easles peach juice ผลิตภัณฑ์ใหม่ของกิฟฟารีนปี 2556

เพราะเครื่องดื่ม อีสเลส Easles ประกอบด้วย

HCA-SX (เอช ซี เอ เอส-เอ็กซ์) Garcinia Cambogia Extract คือการควบคุมน้ำหนักและควบคุมอาหารอย่างเป็นธรรมชาติ จึงทำให้คุณสามารถ

  • รับประทานอาหารได้ลดลง โดยไม่หงุดหงิด
  • ลดการสะสมไขมันจากการับประทานอาหารที่มากเกินความจำเป็น
  • เพิ่มการเผาผลาญไขมันที่สะสมในร่างกาย

HCA หรือ ไฮดรอกซี ซิตริก แอซิด (Hydroxy citric acid) คือสารสำคัญที่อยู่ในพืช ผัก ผลไม้ชนิดต่าง ๆ มีหน้าที่สร้างความสมดุลให้กับร่างกายในเรื่องน้ำหนักตัวและไขมันในเลือด จึงทำให้เกิดนวัตกรรมใหม่โดยนำโพแทสเซียม (K) ไปทำปฎิกริยากับ HCA เกิดเป็น HCA-SX (เอช ซี เอ เอส-เอ็กซ์) หรือ ไฮดรอกซี ซิตริก แอซิด เอส-เอ็กซ์ (Hydroxy citric acid – SX) ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษก็คือ ทำให้ร่างกายสามารถนำ HCA ไปใช้ได้อย่างรวดเร็ว และเต็มประสิทธิภาพมากกว่าปกติประมาณ 3 เท่า ทำให้อาหารประเภทข้าวและแป้งต่างๆ ที่รับประทานเข้าไปจะเปลี่ยนเป็นน้ำตาล (glucose) และไกลโคเจนแทนการเปลี่ยนเป็นไขมัน ซึ่งไกลโคเจนคือพลังงานสำรองพร้อมใช้ ดังนั้นเมื่อร่างกายมีไกลโคเจนสะสมมาก จะส่งผลให้ระดับน้ำตาลในเลือดคงที่ และไม่ทำให้เกิดความหิว หรือความอยากอาหาร ซึ่งเป็นที่มาของการรับประทานอาหารได้น้อยลง น้ำหนักจึงค่อยๆ ลดลงด้วย จึงนับว่า เป็นการลดน้ำหนักโดยวิธีควบคุมอาหารอย่างเป็นไปตามธรรมชาติและปลอดภัย

ฟรุกโตโอลิโกแซคคาไรด์ (Fructooligosaccharides) .
ไฟเบอร์หรือใยอาหารจากผักและผลไม้ ที่ช่วยให้อิ่มท้องและมีส่วนช่วยในการขับถ่าย และยังเป็นพรีไบโอติก อาหารสำหรับจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ในลำไส้จึงเป็นการปรับสมดุลในลำไส้ด้วย นอกจากนี้ไฟเบอร์ชนิดนี้ยังมีผลในการรักษาระดับน้ำตาลในเลือด ส่งผลให้ความรู้สึกอยากรับประทานอาหารลดลงได้

ลูกพีช (Peach) .
ผลไม้ที่มีสีเหลือง รสชาติหวานอมเปรี้ยว และมีกลิ่นหอม ซึ่งลูกพีชมีใยอาหารและอุดมไปด้วยวิตามินซี กรดโฟลิก เบตาแคโรทีน แคลเซียม ฟอสฟอรัส แมกนีเซียม และโพแทสเซียม ซึ่งล้วน แต่เป็นสารอาหารที่มีคุณค่าต่อระบบทางเดินอาหารและร่างกาย

ซูคราโลส (Sucralose) .
สารให้ความหวานที่ไม่ให้พลังงาน ทำให้เครื่องดื่มมีรสชาติที่ดีขึ้นทำให้เกิดความสดชื่น แต่ยังคงให้รสชาติหวานและไม่มีรสขมติดลิ้น ซูคราโลสมีลักษณะเป็นผลึกแข็งสีขาวร่วน ละลายน้ำได้ดีและสามารถใช้ปรุงอาหารร้อนบนเตาได้โดยไม่สูญเสียความหวาน

ส่วนประกอบที่สำคัญโดยประมาณของกิฟฟารีน อีสเลส เครื่องดื่มรสพีช 10% (Easles Peach Juice)

- น้ำ 80.992%
- พีชผง 10.00%
- ฟรุกโตโอลิโกแซกคาไรด์ 6.00%
- ซุปเปอร์ซิติแมค 3.00%
(สารสกัดจากผลส้มแขก)
- ซูคราโลส 0.008%

การคิดคำนวณค่าBMI 

การคิดค่าBMI กิฟฟารีน อีสเลส เครื่องดื่มรสพีช 10%

 

วิธีรับประทานอิสเลส

วิธีรับประทานอิสเลส 500x314 กิฟฟารีน อีสเลส เครื่องดื่มรสพีช 10%ขนาดบรรจุ 6 ขวด x 50 มล.
คำเตือน : ผลิตภัณฑ์นี้อาจมีตะกอน เพราะผลิตจากผลไม้ธรรมชาติ
ขนาดบรรจุ 1 แพ็ค มี 6 ขวด
ราคา 552 บาท ราคาสมาชิก 414 บาท
โปรโมชั่น รับสิทธิ์ แลกซื้อ แพ็คที่ 4 ในราคาสุดคุ้ม เพียง 209 บาท เท่านั้น

รีวิวสำหรับผู้ที่ใช้อิสเลสในการลดน้ำหนัก ซึ่งผลก็จะแตกต่างกันไปครับ

ผลลัพธ์ของ อิสเลส รสพีชจากกิฟฟารีน 500x331 กิฟฟารีน อีสเลส เครื่องดื่มรสพีช 10%

ทีมกิฟฟ์อินสไปร์ขอแนะนำให้ทานคู่กับสารสกัดจากชาเขียว (EGCG MAXX) แล้วจะได้ผลดียิ่งขึ้นค่ะตื่นเช้ามาคุณจะรู้สึกถึงหน้าท้องที่แบนราบยิ่งขึ้น พุงลดลงเรื่อยๆ ค่ะ

พิเศษสุดๆ เพราะวันนี้มีเจมส์ มาร์ หรือที่เรารู้จักในชื่อของ คุณชายรณพีร์

เจมส์ มาร์ กิฟฟารีน อีสเลส เครื่องดื่มรสพีช 10%

Giffarine Easles peach juice เจมส์ มาร์

Tags: ,

About the Author

About the Author: .

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.

Subscribe via RSS Feed ติดตาเราที่ Google Plus Connect on YouTube

Comments

  1. [...] ทีมกิฟฟ์อินสไปร์ขอแนะนำให้ทานคู่กับกิฟฟารีน อีสเลส เครื่องดื่มรสพีช 10% สุดยอดเครื่องดื่มลดน้ำหนักนวัตกรรมใหม่ที่จะเปลี่ยนชีวิตคุณ แล้วจะได้ผลดียิ่งขึ้นครับตื่นเช้ามาคุณจะรู้สึกถึงหน้าท้องที่แบนราบยิ่งขึ้น พุงลดลงเรื่อยๆ ครับ [...]

Top
Copy Protected by Chetans WP-Copyprotect.